Xưởng Gỗ Yến – Đơn vị cung cấp gỗ làm nhà nuôi yến tốt nhất thị trường

Hơn 35 năm theo kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gỗ tự nhiên đóng tàu thuyền, trong đó hơn 10 năm theo đuổi ngành gỗ nhà yến. Chính vì vậy chúng tôi có sự am hiểu về đặc tính của nhiều loại gỗ khác nhau, cũng như kinh nghiệm trong quá trình xẻ – sấy gỗ. Để từ đó cung cấp ra thị trường loại gỗ làm nhà yến tốt nhất.

xưởng gỗ nhà yến
Trên 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến gỗ

Mua gỗ yến tại xưởng – An tâm chất lượng – Tiết kiệm chi phí

Đầu những năm 2005 số lượng nhà yến bắt đầu phát triển, được đồng hành từ thời điểm đó chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình chọn gỗ để làm thanh cho chim yến làm tổ. Bản thân chúng tôi cũng đã và đang đầu tư nhà nuôi yến tại khu vực miền trung cũng như nhiều tỉnh thành khác với sản lượng khai thác hàng năm khá cao.

Gỗ Nhà Yến mua tại xưởng
Mua gỗ yến tại xưởng giúp quý khách hàng an tâm về chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí

Vì hiểu được những tập tính của chim yến và mong muốn tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng, sau thời gian tìm hiểu Xưởng Gỗ Yến đã liên kết trực tiếp với các nguồn cung cấp gỗ để chủ động nguồn hàng. Trực tiếp sản xuất tại xưởng, phân phối và vận chuyển nhằm giảm tối đa các chi phí, đảm bảo giá tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Khi mua gỗ yến của chúng tôi là quý khách đang mua hàng chính gốc với giá tại xưởng, chúng tôi xin cam kết:

  • Cung cấp gỗ đạt tiêu chuẩn để nuôi chim yến
  • Giá tại xưởng
  • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Vận chuyển tận nơi

Những lưu ý cần biết khi chọn gỗ làm nhà yến

Không phải gỗ nào cũng có thể sử dụng để làm nhà yến. Vì bên môi trường bên trong nhà yến luôn có độ ẩm cao và thiếu sáng nên gỗ được chọn làm thanh ván cho chim yến làm tổ cần phải đáp ứng những yêu cầu như sau:

  • Phải là gỗ tự nhiên
  • Gỗ có mùi thơm nhẹ phù hợp tập tính của chim yến
  • Gỗ được sấy khô để chống nấm mốc
  • Được xử lý để chống mối mọt
  • Độ bền cao sử dụng lâu dài không bị cong vênh
  • Có độ bám cao để chim yến làm tổ

Các loại gỗ làm nhà yến tốt nhất, được chim yến ưa thích để làm tổ

Gỗ Red Meranti có nguồn gốc từ Malaysia và được chúng tôi nhập khẩu, đây là lựa chọn hàng đầu dùng để làm gỗ nhà yến vì có các đặc tính: độ bám tốt, mùi thơm tự nhiên, gỗ cứng chống được mối mọt, độ bền cao giúp khai thác tổ nhiều lần vẫn không bị hư hỏng gỗ.

Gỗ Bạch Tùng có nguồn gốc 100% từ Việt Nam nên rất phù hợp với tập tính của chim yến, được chúng tôi khai thác và xử lý kỹ lưỡng để đảm bảo độ ẩm trong gỗ còn 10-12% không bị ẩm mốc, tránh côn trùng mối mọt. Gỗ Bạch Tùng có độ bền tương đối lâu dài và được sản xuất tại Việt Nam nên giá tiền vừa phải phù hợp với nhiều khách hàng

Gỗ Bạch Đàn Indo hay còn được là White Meranti có nguồn gốc từ Indonesia, được ứng dụng để làm nhà yến trong thời gian gần đây nhưng đã được khách hàng của chúng tôi đánh giá rất cao. Gỗ Bạch Đàn Indo được chúng tôi nhập khẩu sau đó trải qua quy trình xử lý kỹ lưỡng, sấy khô tạo rãnh… nhằm đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật. Với ưu điểm về giá tiền vừa phải nhưng vẫn có độ bền và hiệu quả cao Gỗ Bạch Đàn Indo là một giải pháp tốt để làm gỗ nhà yến.


Xin cảm ơn! Quý khách hàng đã ủng chúng tôi.

Xưởng Gỗ Yến luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi vui mừng khi thấy nhiều đàn chim yến làm tổ trong nhà nuôi yến của quý khách hàng. Sự thành công đó là động lực để chúng tôi hoàn thiện sản phẩm – dịch vụ cung cấp cho cộng động người nuôi yến tại Việt Nam