Những ứng dụng của gỗ Bạch Tùng trong xây dựng nhà yến

Gỗ Bạch Tùng là loại gỗ có giá trị được ứng dụng trong xây dựng nhà nuôi chim yến. Với nhiều điểm mạnh, ứng dụng của gỗ Bạch tùng còn được áp dụng trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất nội thất tại Việt Nam. Gỗ Bạch Tùng luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng cao từ khách hàng với mức giá vừa phải nên gỗ được đánh giá cao và sử dụng nhiều hơn so với các dòng gỗ khác.

Đặc điểm của gỗ Bạch Tùng

Gỗ bạch tùng có xuất xứ ở Việt Nam, nó có nguồn từ loại thông ba lá (thông nàng), được trồng chủ yếu tại các tỉnh Tây Nguyên. Chúng được khai thác và xử lý sấy khô, làm nhẵn bề mặt trong quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tốt trước khi được bán trên thị trường. Ứng dụng của gỗ Bạch Tùng là rất đa dạng, nó luôn được nhắc đến với hai đặc điểm nổi bật:

  • Tính thẩm mỹ cao:Gỗ bạch tùng sấy có bề mặt nhẵn bóng, trơn mịn, đường vân đẹp, sớ gỗ dày, màu sắc sáng. Được sấy khô trong thời gian 10 – 21 ngày, … giữ được mức độ ẩm tự nhiên của gỗ. Sử dụng gỗ bạch tùng sấy làm nội thất trong gia đình, chắc chắn ngôi nhà bạn trở nên sang trọng và long lanh hơn với màu gỗ sáng tự nhiên và có độ bóng cao.
  • Tính bền:Gỗ bạch tùng là một trong những loại gỗ sấy có độ bền rất tốt. Sau khi khai thác, gỗ bạch tùng được đưa vào quá trình sấy khô dựa trên công nghệ tiên tiến. Việc này nhằm chống mọt phá hủy cấu trúc của gỗ, sau thời gian sử dụng lâu dài, gỗ vẫn giữ được tính chất ban đầu; không bị co lại, không bị cong vênh. Bên cạnh tính chắc chắn, gỗ bạch tùng còn có khả năng chống ẩm cao nên hoàn toàn thuyết phục người dùng.
Ứng dụng của gỗ bạch tùng trong xây dựng nhà yến
Gỗ bạch tùng

Những ứng dụng hữu ích của gỗ Bạch Tùng

Thanh gỗ để chim yến làm tổ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định trực tiếp đến khả năng thành công hay thất bại của gia chủ. Nếu chọn được loại gỗ phù hợp, bạn vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư, vừa có được lợi nhuận như mong muốn. Và ngược lại, lựa chọn sai, bạn sẽ dễ thất bại. Vì vậy, trước khi đầu tư bạn cần phải tìm hiểu kỹ.

Gỗ bạch tùng rất thích hợp trong xây dựng nhà nuôi yến tại Việt Nam hiện nay bởi những ưu điểm như sau:

  • Gỗ có xuất xứ tại Việt Nam, chất lượng đảm bảo tuyệt đối.
  • Giá thành rẻ hơn so với các loại gỗ nhập khác.
  • Gỗ bạch tùng là loại gỗ có sớ gỗ dày, bề mặt gỗ nhẵn bóng, … khả năng chống ẩm tốt, sử dụng được trong thời gian dài ( phù hợp với tính chất việc nuôi chim yến:  đầu tư lâu dài).
  • Mùi hương gỗ tự nhiên, dịu nhẹ, có khả năng dẫn dụ chim yến về làm tổ tốt.
  • Gỗ này không chứa hóa chất, chất lượng tổ yến thu được đảm bảo tốt 100%, không bị lẫn các tạp chất, …
Ứng dụng của gỗ bạch tùng trong xây dựng nhà yến
Gỗ bạch tùng sấy khô làm nhà nuôi chim yến

Với những yếu tố trên, gỗ bạch tùng được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực nuôi chim yến, lựa chọn loại gỗ này, chủ đầu tư sẽ giải quyết được khó khăn về tài chính cũng như số lượng, chất lượng yến sào thu được trong thời gian sớm và hiệu quả nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, Xưởng Gỗ Yến cam kết cung cấp các loại gỗ yến với giá cả phù hợp và chất lượng tốt nhất. Gỗ Bạch Tùng sấy khô được cung cấp bởi Xưởng Gỗ Yến đã cho hiệu quả ở nhiều công trình, giúp chim yến mau làm tổ, đạt sản lượng cao và chất lượng đạt chuẩn qua đó giúp người nuôi nhanh chóng có lợi nhuận.

Dụng cụ thi công đinh - Lưới inox

Đinh móc nhựa tròn (16mm)

18.000

Dụng cụ thi công đinh - Lưới inox

Đinh móc nhựa tròn (34mm)

48.000

Dụng cụ thi công đinh - Lưới inox

Vít thép chống rỉ bắn gỗ răng thưa ( 2cm )

180.000

Dụng cụ thi công đinh - Lưới inox

Vít Inox 304 bắn gỗ răng thưa (1.5cm, 2cm, 3cm)

239.000

Dụng cụ thi công đinh - Lưới inox

Take bung inox 304 (6mm,5cm)

4.350

Dụng cụ thi công đinh - Lưới inox

Bass Thẳng Inox 304 dày (Nhỏ)

2.200

Dụng cụ thi công đinh - Lưới inox

Bass Thẳng Inox 304 dày (Trung)

3.200

Dụng cụ thi công đinh - Lưới inox

Bass V Inox 304 dày (Nhỏ)

2.200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *